Mẹ Thèm

Mẹ thèm một cốc cà phê Đã hơn 2 năm chưa uống Mẹ thèm quán nhậu quen thuộc Đã rất lâu rồi chưa đi Mẹ thèm một giấc ngủ ngon Con ngủ xuyên đêm là ổn Mẹ thèm tháng ngày chạy trốn Không cần lo gì phía sau Mẹ thèm năm tháng trôi mau Như cái thời xưa son trẻ Mẹ thèm phấn son mắt kẻ Như cái thời còn thanh xuân Mẹ thèm nhớ lại mùa xuân Mai cũng là ngày của mẹ Ngoại cũng già đi như thế Vắng con mẹ thèm con hơn P/s: rất nhiều khi lũ trẻ làm chúng ta mệt mỏi, nhưng nếu thiếu vắng chúng rồi, ta lại sẽ mệt mỏi hơn thôi. Chúc các mẹ mùa Vu Lan an lành, ấm áp 💕 #TiếnLăng

16 Các câu trả lời

Mà nghĩ cũng lạ lúc con gái đi chơi chút bay mấy triệu ko tiết có con rồi thèm một ly trà sữa ko dám mua nhưng mua cho con thì một tháng mười mấy triệu cũng gán nhịn ăn uống mà mua

mình cũng thèm được ngủ một giấc như ngày còn son dỗi thèm được đi làm thèm được tụ tập lũ bạn mà k lo giờ về

thèm con.. sinh bé nhỏ thì chị 2 phải ở với nội.. nhớ con gái nhiều lắm..😢😢

mình cũng chỉ thèm 1 giấc ngủ ngon như thời son rỗi

giờ đây ko biết còn được như thế không

giờ mới lại thấy 1 bài thơ hay nữa 😊

Thèm hết tất cả mọi thứ 😭

trừ cái phấn son mắt kẻ 😂

khổ 2 em thèm 1 giấc ngủ ngon haizzzz

3y ago

hết cmn thanh xuân của bọn t rồi. Bảo với con thế 😂😂😂

😔khi tuổi xuân đã qua 😔