lỗi kĩ thuật

Mẹ sinh mổ đc 10,5m r lỡ như có bầu thì có s k ạ??😔😔😔

23 Các câu trả lời

còn phải do cơ địa của m mk đẻ mổ 3 năm 2 đứa mà đứa thứ 2 đẻ trước ngày dự sự 2 tuần 🤣 giữ em bé hay k thì quyết định cuối cùng vẫn là m nha 😊

Tất nhiên là có nguy hiểm rồi Nhưng m cứ yên tâm thực hiện theo chỉ định bsi ksao đâu

E lo quá nên hỏi vậy thôi chứ cũng chưa biết kết quả chính xác ạ 😔😔😔

kiểm tra thường xuyên và nghe theo bác sĩ nha mom chúc mom và bé khoẻ

em mổ đc 8m có bầu lại rồi.. giờ bé trong bụng đc gần 7 tháng..😅

2y ago

bụng to lên vết mổ đau lắm không mom

mom đừng lo lắng quá, mình nên thăm khám thường xuyên thôi mom.

theo bác sĩ thôi mom ạ. Dĩ nhiên là có nguy hiểm rồi mom

M nên đi khám thường xuyên để bác sĩ tư vấn nha mẹ.

phải đi khám thường xuyên và nghe theo BS nha mom

thăm khám thường xuyên ạ nghe theo bs thui mom