Mẹ nói mẹ sẽ không khóc nhưng giờ mẹ lại khóc nữa r. Xl con nhé! Mẹ hư quá.

10 Các câu trả lời

Mẹ ơi, mẹ đọc sách nuôi con, nghe nhạc, xem hài cho con vui vẻ mẹ nha. Con iu mẹ lắm đó mẹ đừng buồn nghen ^^ Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình vs nhoa https://community.theasianparent.com/booth/742107?d=ios&ct=b&share=true

mom ơi dù buồn gì cũng cố gắn vì con mom nhé, con chính là động lực để mẹ phấn đấu đấy mom ạ,chúc mom luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc trong cuộc sống nha

Cố lên mom. Khi thấy mình sắp yếu đuối, mở hài lên xem để tâm trạng lướt quá

Mỉm cười nhiều hơn sẽ tăng sự phát triển dây thần kinh não thai nhi m

Cố lên vì con nhé.

Ráng lên nha

cố lên m

Cố lên m

hic