các mẹ ơi

Mẹ nào từng trải nghiệm rồi cho em lời khuyên với, nên sinh mổ hay sinh thường ạ, huuuu

16 Các câu trả lời

Sinh thường đc thì tốt nhất cho cả mẹ và bé. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

Sinh thường bớt đau hơn á m, chỉ đau lúc đẻ thôi còn sinh mở sau sẽ đau lâu hơn khéo còn di chứng về sau, mh sinh mổ h tập 2 thấy sợ lắm luôn nhưng vi con thôi

sinh thuong nha Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình thì sợ mổ lắm. Ck mình thích nhà đông con nên mình chỉ muốn sinh thường thôi. Sinh mổ lại không thể sinh dc nhiều đứa.

sinh thường sẽ đau nhanh...sinh mỗ vết thương đau lâu và ảnh hưởng sức khoẻ sau này nhiều hơn

Sinh thường tốt hơn mom nhé ... Lúc mà vô phòng đẻ ai cũng đòi b.s cho sanh mổ 🤣

Sinh thường vẫn là tốt cho mẹ và bé, nhưng tùy vào thể trạng của mẹ

Nếu sinh thường đc thì nên sinh thường

Sinh thường được thì tốt hơn m à

nên theo chỉ định theo dõi của bác sĩ