Đồ đi sinh

Mẹ nào sinh rồi cho mình biết với, bữa nay đi sinh thì nên mang theo gì ạ.

4 Các câu trả lời

Áo cho bé, tã bé và mẹ lun, khăn tắm khăn sữa cho bé, phấn baby, dầu khuynh diẹp, mấy cái khăn to để quấn bé, mũ bao tay chân của bé, sữa tắm cho bé mà đem theo hờ thôi, sữa công thức cho bé để lúc mới sanh x mà m chưa có sữa thì pha đỡ sữa đó cho bé bú, 1 bọ đồ cho m lúc ra viện, bìh thủy , bìh sữa cho bé

Lên mấy chỗ bán đồ sơ sinh trên wed á bạn , giờ ngta bán nguyên combo đi sanh đầy đủ đồ lắm , đỡ phải sn nhiều nè

Mình bầu 33w. Cũng đang chuẩn bị đồ đi sinh từ từ đây.

Search gg nha Mom.