mổ lấy thai

Mẹ nào sinh mổ cho e biết cái cam giac với ạ.em đứa đầu sinh thường. Đứa thứ 2ngôi ngang.chắc mổ.mà e bị tâm lý. Ám ảnh sợ dao kéo. Còn 1tuần nửa sinh mà nghe bs nói xong về mất ngủ luôn. Nghĩ tới là tụt huyết áp luôn

10 Các câu trả lời

Mổ trong vòng 15phút là đẩy ra phòng hồi sức rồi, nhanh lắm, nhẹ nhành hơn đẻ thường nhiều. Chỉ là sau khi thuốc giảm đau tan rồi với tập đi thì hơi đau xíu, mà cũng ko đau bằng đẻ thường nên m cứ yên tâm. Mình mổ 4 ngày xuất viện, khoẻ re

M ơi hk có j đáng sợ hết á phẻ re à,m đừng lo nửa ko mổ dc đâu,mình cũng mổ nè m hk đáng sợ như m nghĩ đâu,sanh thường đau r mới sanh,còn này sanh r mới đau mà đau 1 ngày hết r m

Mình thấy chắc k đau bằng sinh thường đâu m. Lúc mổ chả đau j cả. Sau b sĩ có cho thuốc giảm đau nên chịu nổi

K có cảm giác gì. Hết thuốc mới đau mà có truyền giảm đau nên cũng đỡ

Đừng lo wa m ơi. Mổ con nhanh hơn đẻ nữa ah

đỡ đau đẻ mẹ. ko sao đâu.

Mổ mk chỉ sợ sẹo xấu thoi

Thoải mái tinh thần m ơi

Bình tĩnh mom oi

Nhanh thôi mà