bé bị nghẹt mũi

Mẹ nào có kính nghiệm trị bé hết nghẹt mũi chỉ e với ạ. Bé e 4 tháng tuổi ạ

9 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

nhỏ mũi thường xuyên cho con, rồi dùng dụng cụ hút mũi nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom ra hiệu thuốc mua nước muối biển sâu về rửa mũi cho bé nhé. rồi mua thuốc nhỏ mũi Otrivin xịt cho bé mỗi bên 1 giọt ngày 2-3l. nếu bé nằm đh nhiều thì chú ý nhiệt độ và nhỏ nước muối sinh lý 4-5l để tránh khô mũi bé mom nhé.

nhỏ mũi với hút mũi m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ nghẹt mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

M nhỏ nc muối ấm nhé, https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m cho m xin 1 like cho bé, m cam ơn nhiều

tắm nc gừng cho bé mát xa gan vàn chân bằng dầu khuynh diệp

mim nhỏ mũi hút mũi cho con

nhỏ mũi, hút muim

4y ago

Cảm ơn m ạ