Xem ngấn chân đoán giới tính

Mẹ nào có kinh nghiệm xem giúp e bé sau là trai hay gái ạ #xinkinhnghiem

Xem ngấn chân đoán giới tính
10 Các câu trả lời

mình xem có cách tính trai gái nè m. mình đọc trong tap nè. m nên xem vài tháng dâu rụng đều thì khoảng 13.14d là mình thả nè. vì tt Y sức khỏe tốt. bơi giỏi nhưng nhanh bị đuối sức. vì vậy cận ngày thì mình thả tỉ lệ trai dễ hơn nè m

3y ago

cám ơn Mom nhé

mấy này ko có đúng đâu mom ơi. Đoán kiểu bói ra ma, quét nhà ra rác 😅 hên thì trúng, xui thì trật.

người xưa thì 2 bên ngấn giống nhau thì trước sao sau vậy còn khác thì đổi chiều con á

Xem cho vui thôi m chứ zai hay gái phụ thuộc vào chk m ý 🤣

xem vui chứ không đúng m nhé

2 gái r mong trai quá mom ơi

moi biet

qtam

Trai

yt