Bé gái sơ sinh ra khí hư màu vàng có sao k?

Mẹ nào có bé gái cho m hỏi chút, công chúa nhà m bữa nay là dc 5 ngày rùi mà sao bim bim cứ sưng sưng với lúc thay rửa còn ra cả tí dịch đặc đặc màu trắng hơi ngả vàng như kiểu khí hư của ng lớn ý. Cái đấy có tự hết dc k hay cần đi khám vậy? con vẫn bú ngủ bthuong, k quấy khóc j cả

Bé gái sơ sinh ra khí hư màu vàng có sao k?
12 Các câu trả lời

Bé nhà mh hồi đó cũng v, có thêm ít máu nữa mà mh có nhờ chị hộ lý đến tắm, c ấy nói là kinh non thôi ko có gì đâu. Mom vệ sinh cho bé mỗi ngày, nhớ là dùng sữa tắm cho bé nha. Mom rửa tay sạch r tách nhẹ 2 bên vùng kín của bé, lau từ trước ra sau rồi xuống giữa, lau vùng xương mu, vùng bụng dưới rốn. Thay chiếc khăn bông ướt khác để lau bẹn, hậu môn và xung quanh.

giống bé nhà m hồi trc nè. mom đừng lo quá. hiện tượng bé gái sơ sinh ra khí hư là do bị a,hg bởi lượng hormone từ mẹ thôi, dịch tiết k có mùi hôi hay sưng đỏ kéo dài thì k sao đâu. Mom cứ chịu khó lấy nc ấm vsinh sạch sẽ 2 bên mép âm hộ từ trc ra sau bằng khăn mềm là dc, đừng dùng nmsl, dd vsinh, hay nc lá gì cả. khoảng 1 tuần là khỏi

bé mình còn ra 1 chút màu đỏ như máu ý. hỏi bs thì bs bảo k sao. nó như kinh non thôi

hồi trước gái em cũng v á.. vệ sinh sạch sẽ cho bé từ từ hết à m..

quan tâm,biết đâu sau này có con gái,học hỏi các mom

Nếu sưng tấy đỏ thì m nên cho bé đi khám

nếu ko sưng tấy, ko đỏ thì ko sao mom

bth nha mom, khí hư sẽ tự hết thôi

bim bim sưng có đỏ không mom

k sao đâu mom nó tự hết