Mom

Mẹ nào cho e hỏi tí ạ. E được 32 tuần bé được cân rưỡi có bé quá k ạ :((

4 Các câu trả lời

Nhỏ m à. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

Mình cảm ơn nha

Tích cực ăn uống vô mom . Giờ đến sinh cũng 7-8 tuần nên còn bổ sung kịp ko sao đâu

4y ago

Cảm ơn nha

M uống ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng bé tăng cân nhanh lắm

Bé đó mom ráng uống nhiều sữa tưoi k đường vào nhé