Triển lãm Vietbaby Fair 2021 đã trở lại TP.HCM

Mẹ muốn cả nhà có một ngày cuối tuần vui vẻ? Mẹ muốn bé yêu được vui chơi với những hoạt động thật bổ ích? Mẹ muốn mua sắm hàng trăm sản phẩm hữu ích với giá cực ưu đãi? Hãy đến ngay Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em – Vietbaby Fair 2021 tại TPHCM vào đầu tháng 6 sắp tới. 😍 Bật mí, theAsianparent Việt Nam sẽ có một khu vực và sân khấu vui chơi với nhiều quà tặng hấp dẫn cho các thành viên TAP nữa đó ạ. Ghi nhớ lại lịch nào cả nhà! ✍️

38 Các câu trả lời

chỗ tổ chức là địa điểm lúc xưa idol qua HCM làm concert 🤣 anyway, xa nhà dã man 🥲

dân HCM gáy lên ~~~ 🥳 tháng 6 hy vọng hết covid đi dc. 😁 có ad ở đó ko nhỉ? 🤔

3y ago

bởi mới mong hết dịch đã. Chứ zay ko dám đi, trong đó đông người lắm. 1 đứa dính thôi là cả đám toang hêtd

bao giờ tổ chức ở Buôn Ma Thuột thì sẽ có mặt ngay và luôn ☺️☺️☺️

hi vọng dịch bệnh ổn định để bế bé đi nào 😃😃😃

sắp tới r mak tình hình cô quýt nhue này k biết tổ chức k

xa quá, về Bình Thuận đi ad, Tuy Phong nhé ad ơi 😍

mà biết đâu lại làm 1 chuyến xuống Sài Gòn 😊

bao giờ thì tổ chức ở Vĩnh Phúc ad ơi 😂

bao giờ đc tổ chức ở phú thọ ad ới 😅

Lúc nào mới vào sài gòn tham gia đc nhỉ.hj