hỏi

Mẹ em nói có bầu đừng bước qua chó mực vì sau này đẻ con 10 ngày mới mở mắt đúng kh mọi người em lỡ bước qua rồi giờ em sơ quá ??

18 Các câu trả lời

ko bk phải thật ko nhưng h m bước qua cũng đã bước qua rồi mà h có lo cũng có được gì đâu chỉ làm ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe của cả mẹ và bé thôi. suy nghĩ thoải mái tích cực thì sẽ ko sao đâu ạ❤

K biết có k nhưng mà nhà mình nuôi hẳn 2 em chó mực từ đầu tới đít, lưỡi đen xì luôn. Nhà thì nhỏ và hẹp nên tối xích 2 em lại là phải bước qua mới đc nè. Ngày nào mình cũng đi qua đi lại hết

Không có chuyện đó đâu m ơi. Ngày xưa cứ hay kiêng lung tung vậy thôi. Đọc câu hỏi của m xong mh buồn cười quá. 😂

Quan niệm này không đúng đâu mình ạ gần như đứa trẻ nào sinh ra cũng đã mở mắt rồi mà

k phải đâu m ơi m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Ai nói mà bạn nghe đc vậy, con mở mắt từ trong bụng mẹ r đó ạ

K biêt phải k mà con bạn mình 3 ngày mới mở mắt

Không đâu mom. Em bé mở mắt trong bụng mẹ rồi.

tre sinh rs la mo mat oy trong bung me tre cung da mo mat

mình chưa nghe bao giờ