Cách ly toàn xã hội 14 ngày

Mẹ có mua gì dự trữ không? Trong hoàn cảnh cách ly toàn đất nước, mẹ đã mua những gì để đảm bảo nhu cầu cần thiết của gia đình? Hãy cùng chia sẻ với nhau để chúng ta cùng vượt qua những thời điểm này nha!

Cách ly toàn xã hội 14 ngày
61 Các câu trả lời

Chỉ mua 1 ít mì, sữa,..., 1 Vinmark và 1 Bách hoá xanh kế bên nhà, Coopmark lớn thì chạy xe tầm 5p. Các siêu thị vẫn hoạt động và cũng cấp nhu yếu phẩm đầy đủ cho người dân. Chỗ mình chỉ cần ra đường có lý do hợp lý và đeo khẩu trang là ok.

Mình mua đồ sơ sinh chuẩn bị đón con à 😊, còn về ăn uống hằng ngày không còn phải lo nữa vì chợ và siêu thị vẫn được buôn bán hằng ngày

Mình chỉ mua thêm sữa để dành cho bé, còn nhu yếu phẩm thì mua 1 lần dùng trong 2-3 ngày, hết thì mua tiếp chứ không dự trữ.

Mình chỉ mua sữa tươi, trứng và 1 ít mì gói. Codn lại rau củ, thịt cá mỗi ngày ck mình sẽ đi chợ mua cho tươi sống

Mk chả mua j để trữ cả vì thức ăn sẽ hk thiếu khi mk cần cứ vc đi mua thôi. Trữ thức ăn có nhiều phần hại lắm

Theo mình đề ở đây k phải sợ chợ k bán mà mua trữ mà la hạn chế ra ngoai nen mjk mua de khỏi phai toi lui nhieu

nhà mình cũng k dự trữ, đi chợ hơi xa nên cứ mua về bỏ tủ lạnh ăn vài ngày hết rồi lại đi tiếp

Nhà mình hk có dự trữ gì hết ák, đồ ăn và những gì cần thiết hết rồi đi mua thôi

Mình trữ 1 ít sữa và tả cho con để hạn chế ra đường thôi còn lại không trữ gì hết

Mình mua sữa bỉm cho con. Mặc dù họ vân bán nhưng tốt nhất là hạn chế ra ngoài