Mẹ có biết

Mẹ có biết, nằm ngửa khi ngủ trong tam cá nguyệt thứ ba sẽ làm tăng nguy cơ thai chết lưu, cũng như khiến trẻ sơ sinh nhẹ cân hơn? Hãy nằm nghiên khi ngủ để có một thai kỳ khỏe mạnh mẹ nhé! #ProjectSidekicks #TAPSidekicks #SleepOnSide

Mẹ có biết
24 Các câu trả lời

mk thì lúc nằm nghiêng thỉnh thoảng mỏi vẫn nằm ngửa 1 chút k bit như z có huy hiểm j cho thai nhi k các mom nhỉ

vậy là bầu hạn chế nằm ngửa mà nằm bên trài là đúng fai k các mon

nhiều lúc đau lưng quá muốn nằm ngửa nhưng sợ ảnh hưởng con nên dáng chịu

giờ nằm nghiêng quen rồi,lúc bầu ngủ mà tỉnh thấy nằm ngửa là lo lắm

nằm nghiêng nhưng nhiều lúc mỏi lưng quá vẫn phải nằm ngửa

lúc bầu chỉ cần nằm ngửa ra là ck ổng xô lại 😅😅

từ lúc có bầu là đã nằm nghiêng khi ngủ 😂

mình nằm ngiêng với thẳng ạ

mình thì nằm đủ mọi tư thế

K quan tâm. Thoải mái là đc