Thai 12 tuần siêu âm nhưng chưa biết trai hay gái. Các mẹ có ai giống e ko ạ. Siêu âm ở đâu thì biết bạn?

mẹ có ai giống e ko ạ. Siêu âm ở đâu thì biết bạn?

22 Các câu trả lời

Thường 16w mới biết rõ nhất, mình lúc trước siêu âm mãi tới 27w mới biết giới tính vì tư thế nằm của bé quay vào trong

Các mon ơi mình mới siêu âm thai 16 w mà nhịp Tim có 120 có sao ko ạ , mà vẫn chưa biết trai hay gái .

4y ago

Cám ơn mon nha .

12 tuần chưa biết chính xác đâu nhỉ. m siêu âm tư sẽ biết giới tính, bv k cho biết đâu nhé.

936 trương định hà nội sa bs Việt m nhé m 11 tuần 3 ngày là biết trai gái chuẩn luôn nhé

18-20w sẽ chính xác hơn. Mình siêu âm 4D ở tuần 22 mới biết nè hehe.

12 tuan chua biết dc dau 14 tuan trói moi biết dc siêu âm mới chinh xác

16w mới thấy rõ, cũng tùy vào tư thế nằm của bé nữa m

E thì 12t là biết r nhưng để 16t chính xác hơn á m

biet r m nhé.tớ cũng 12w siêu âm bé trai đây

M ik bv thì bs k nói đâu, ik phòg khám tư ý