Làm gì khi chồng luôn xem trọng gia đình chồng

Mẹ con mình xưa nay bị nhà chồng xem thường nhưng chồng thì quá xem trọng họ, lúc nào cũng bắt mình nhún nhường. Mình nên làm sao để con không tổn thương đây? Hay là chọn cách ly dị để khỏi phiền

9 Các câu trả lời

nếu là mình, chắc sẽ chọn ly hôn. chứ tánh mình ko thể sống kiểu xem sắc mặt người khác tốt hay ko mới dám thở. Sống mà kiểu ko dc ngước mặt lên, chỉ cúi đầu xuống, phải nhẫn nhịn thì chả khác nào là cún con cả. Mom là con dâu dc cưới hỏi về đàng hoàng và là một con người hẳn hoi. Đã là người thì đều có quyền bình đẳng. Nếu họ khinh thường mom thì ko đáng làm người thân của mom rồi mom à. Mình nghĩ mom nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với ck, sau đó nói chuyện thẳng với bên nhà ck, bày tỏ rõ quan điểm của mom, nói trong tư thế ngẩng cao đầu, vai thẳng, giọng to, dõng dạc, đanh thép, cương nghị, tự tin lên tiếng mom ạ. Nếu ko thỏa thuận dc, đàm phán ko có kết quả thì chia tay sớm, bớt đau khổ. Con cái lớn lên tự nó sẽ hiểu cho mom thôi, mình tin con mom sẽ ko trách mom. Còn hơn là mom bảo vì con mà chịu đựng thì vô hình chung mom đặt con vào hạnh phúc ảo mà mom tự vẽ nên. Sau nó lớn, nó nhận ra sự giả tạo đó, ảnh hưởng tâm lý nó, còn dẫn tới hậu quả khó lường hơn. Con cái nó muốn ba mẹ hạnh phúc chứ con cái ko muốn trở thành cái cớ, xiềng xích để kìm hãm ba mẹ. Mom nhắm mom sống dc cả đời trong cái cảnh bị khinh khi như thế này ko?? Rất nhiều gia đình chỉ có cha or mẹ nuôi con nhưng đứa bé vẫn rất hạnh phúc, vẫn lớn lên khỏe mạnh, trở thành một người tốt, người có ích cho xã hội. Điều con cái cần là tình yêu thương vô bờ bến của đấng sinh thành dưỡng dục chứ ko phải là cần "đủ người" và cho rằng "đủ ba mẹ" mới là hạnh phúc, vui vẻ đâu mom. Hy vọng là mom sẽ tháo gỡ dc gút mắc trong lòng. Mạnh mẽ lên, mom ạ

còn phải xem chuyện đó là chuyện j nữa m ạ, ly dị giờ khổ nhất là những đứa con m ạ, m có thể nói chuyện với chồng bày tỏ suy nghĩ của mình nếu là người hiểu chuyện chồng m sẽ hiểu thôi

xem thường chuyện gì nè m ơi.. chồng nào cũng xem trọng gia đình chồng cả.. lấy chồng nhiều lúc phải cắn răng mà chịu thiệt thòi.. nhưng chịu k nổi nữa m có thể chọn cách ra đi..☺

Lấy chồng thấy lãi mỗi đứa con thôi à. Còn đâu thấy mọi thứ đảo lộn hết so lúc chưa lấy chồng. Ngoài sức tưởng tượng luôn. Cố gắng lên m

phải xem chuyện này là gì có nên nhún nhường không ? khác máu tanh lòng đôi lúc có cãi vã chuyện này quyết định cuối cùng vẫn là ở mom

k chịu được nữa thì buông nha m , mình được cưới về làm vợ chứ k phải cưới về làm hài lòng ng khác

khổ nhất là gặp ck có hiếu wa

tùy chuyện nè m

Giống e😢