mang thai

Mẹ bầu uống được thuốc tây sủi C k ? Mẹ bầu mệt quá ...

7 Các câu trả lời

Mom hỏi bs thử xem sao nhé, lúc bầu mình ko uống. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trắng đen, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/977769?d=android&ct=b&share=true

bầu mh vẫn uống c, nhưng là Viên thường, uống kèm canxi, còn c sủi ko tốt cho thận lắm m

K nên uong nhiu m. Mua cam hinh tăng sức đề kháng chứ vien c k tot lm

Mua cam uống bổ sung C ấy mom, uống thì ko nên cho nhiều đường

Ăn uống, nghỉ ngơi nhìu vào m nhé. Tốt nhất nên tham khảo bsi.

tt

Tt