Thuốc bầu vitamin tổng hợp

Mẹ bầu nào đã dùng thuốc bầu loại như hình và đã sinh bé cho em xin lời nhận xét ạ.

Thuốc bầu vitamin tổng hợp
14 Các câu trả lời

mình đang dùng. trc mắt thasy khá ok. mom nào nghén nhiều nên uống nha bớt nghén đó ạ. cá nhân mình thấy có vẻ nhiều dầu cá nên hơi tanh. giá thành cũng k quá đắt

3y ago

e biết bầu cái xong bà chị em chỉ cho mua cái này uống đó ạ. uống cái này ăn uống cũng đc nè

mình đang uống. Chị bạn mình đã uống, trộm vía bé lanh lợi thông minh. (Nhưng mình k chắc nhờ thuốc hay k do ba má nó toàn tiến sĩ, thạc sĩ) 🤣🤣🤣

Mình 2 bé đều dùng loại này, cả bầu và cho bú, cá nhân mình thấy dùng tốt, giá phải chăng

3y ago

Bé đầu của mình thấy hoạt bát nghịch ngợm lắm, khả năng sáng tạo của nó rất tốt, bé sau của mình còn nhỏ nên chưa biết sao

em chưa dùng loại này, mà nhỏ em dâu uống thấy cũng đc á mom..

mình dùng lúc bầu và sau sinh thấy k có vấn đề j á m

Mình k dùng loại này nên k giúp dc mẹ

bạn mình uống này nó nói bị bón

mh dùng rồi và thấy rất tốt

Mình ko uống loại này

mk chưa dung loại này