Ăn vặt siêu ngon ạ

Mẹ bầu nào nghén quá ăn mấy món này cho đỡ nghén nè. Em cũng ăn và đỡ lắm luôn. Đứa đầu nghén đến lúc đẻ, đứa thứ 2 thì tầm 3 tháng là đỡ và sau 1 tuần nữa là bình thường ko nghén gì luôn. Ăn ngon quá nên em lấy về bán luôn, mẹ bầu yên tâm nha. Ah mà trẻ con cũng ghiền món ni lắm á, các bạn vp hay thanh niên trai gái cũng mua ăn hoài luôn nè❤❤

Ăn vặt siêu ngon ạ
5 Các câu trả lời

nhìn hấp dẫn quá m

2y ago

dạ mom. Mình ăn ngon và ghiền quá nên nhập bán luôn cho các mẹ bầu như mình. Mom mà thích thì chốt luôn món nào nè, có ship hàng toàn quốc nè ❤😘

Nhìn hấp dẫn quá

2y ago

dạ mom. Món nào cũng ngon lắm í

ngon nha..🤤🤤

2y ago

hihi cám ơn mom nè 😘❤

nhìn ngon quá

2y ago

dạ ăn ngon lắm á mom. Anh chồng a cũng ghiền nữa, kêu ăn này lỗ vốn của mẹ luôn 😁

giống mh qua

2y ago

dạ mom. Đứa đầu bầu nghén khổ lắm luôn ấy