Ăn Gì Để Sinh Đôi Đây Mẹ Ơi?

Mẹ biết không mặc dù sinh đôi thường phụ thuộc vào yếu tố di truyền, nhưng yếu tố dinh dưỡng cũng có tác động nữa đấy! Nếu mẹ muốn có một cặp song sinh thì chế độ ăn của vợ chồng cần được quan tâm. Vậy ăn gì để sinh đôi? Hãy cùng Bé Yêu tham khảo một số món dưới đây nhé! 🍶 Dùng sản phẩm từ sữa Theo nghiên cứu vào năm 2006 đã phát hiện ra một số chất gây tăng trưởng trong sữa bột làm tăng khả năng sinh đôi. Phụ nữ sử dụng sữa và các sản phẩm từ sữa có khả năng mang đa thai cao hơn gấp 5 lần đối với các phụ nữ không dùng. Bên cạnh đó những sản phẩm như phô mai, sữa tươi là nguồn cung cấp protein, canxi, vitamin cho cơ thể mẹ. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng và tìm hiểu kỹ vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường 🍠 Ăn nhiều khoai lang Khoai lang không những là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, mà còn giúp kích thích buồng trứng và làm rụng nhiều trứng cùng 1 lúc. Phụ nữ châu Phi có tỉ lệ sinh đôi cao nhất thế giới vì khoai lang là loại lương thực thiết yếu của họ. 🍵 Ăn nhiều sắn Trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ chỉ rụng một quả trứng. Sau khi thụ tinh trứng tách thành 2 đây được gọi là sinh đôi cùng trứng. Các chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh rằng, ăn sắn nhiều giúp phụ nữ rụng hơn 1 quả trứng trong chu kỳ. Rụng nhiều hơn 1 quả trứng làm tăng khả năng sinh đôi. Trong trường hợp này, cặp song sinh là sinh đôi khác trứng, hai bé sẽ không giống hệt nhau. 🍍 Dứa Dứa cũng là một trong những loại quả giúp tăng khả năng sinh đôi, lý do là nhờ vào bromelain – một loại protein có trong thực phẩm này giúp kích thích sự rụng trứng và tăng khả năng thụ tinh. Mong rằng một số bí quyết hữu ích được chia sẻ ở trên của Bé Yêu đã giúp các chị em giải đáp được câu hỏi ăn gì để sinh đôi? Chế độ ăn uống từ bố mẹ góp phần quan trọng ảnh hưởng trong vấn đề sinh con dù thai đôi hay thai đơn đấy nha!

57 Các câu trả lời

sinh đôi bé khỏe mạnh dễ thương rất là thích nhưng mà sinh đôi thường đẻ non ,con khá yếu và chăm sóc rất vất vả khi còn bé lúc ốm thường ốm cả 2 nên mik cũng chỉ dám nhìn các bé sinh đôi qua màn hình đt thôi

mình mới sinh đôi , trộm vía 2 bé nhà mình cũng ngoan lắm , 2 bé đều sinh đủ ngày đủ tháng . kinh nghiệm của mình là mẹ phải khoẻ , tinh thần thoải mái không áp lực . thì mẹ khoẻ con khoẻ

1 là đủ quá rồi, sinh đôi chắc đăng xuất khỏi trái đất quá 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Rất thích sinh đôi nhưng mà nghĩ đến sinh đẻ vẫn còn cảm giác hãi☺️

mặc dù biết vất vả nhưng em vẫn mong muốn đc sinh đôi

thích nhìn mấy em sinh đôi,chứ cái này cũng hên xui lắm

Tuyệt vời quá. Mình rất thích sinh đôi 😀😀😀

phải chi biết sớm để đẻ 1 lần thôi..😆

chăm 1 bé đã vất vả rồi 2 bé chắc xỉu

Thic nhung mà nghĩ đến đẻ thi lại sợ