Mẹo chữa ho cho bé

✅ MẸO CHỮA HO ĐƠN GIẢN Sau khi sinh bé sơ sinh rất dễ bị cảm lạnh, viêm mũi họng do nhiễm siêu vi, từ đó gây ho. Trường hợp này phụ huynh không cần dùng thuốc trị ho mà chỉ cần chăm sóc đúng cách như giữ ấm, nghỉ ngơi, dinh dưỡng đầy đủ chất. Bệnh có thể tự khỏi sau 7-10 ngày và không ảnh hưởng nhiều đến trẻ. 👉Khi trẻ ho có kèm theo đờm thì mẹ nên -Vỗ rung long đờm cho trẻ: Khum bàn tay lại rồi vỗ đều vào lưng trẻ, phần giữa hai bả vai làm nhịp nhàng liên tục, nên để trẻ nằm hoặc ngồi với tư thế đầu hơi dốc xuống. Sau động tác này, trẻ có thể sẽ ho nhiều và nôn khạc đờm, cần làm lúc trẻ đói, tốt nhất là buổi sáng ngủ dậy khi trẻ chưa ăn gì. -Massage gan bàn chân cho trẻ cũng rất hiệu quả. Dùng một vài giọt tinh dầu, cao ấm như dầu tràm, dầu ô-liu ,dầu hạnh nhân, tinh dầu bạc hà cho vào lòng bàn tay, xoa đều rồi massage lòng bàn chân cho trẻ, vuốt nhẹ nhàng và đều tay theo chiều từ gót chân đến ngón chân. #tapthamkhao

11 Các câu trả lời

này hữu ích nè. Dạo này thấy nhìu mom hỏi cho con bị ho, cảm lắm 👍

mùa này là các bé hay bị lắm này

này hữu ích đây

hữu ích quá mom

hay quá m bi ơi

hay quá mom ♥

hữu ích m

thanks mom

hay quá

Thanks m