🤰🤰MẸ BẦU CẦN SẮM GÌ KHI SINH⁉️ Cùng Na điểm danh những sản phẩm CẦN THIẾT cho mẹ sau sinh nhé!!

🤰🤰MẸ BẦU CẦN SẮM GÌ KHI SINH⁉️ Cùng oanh điểm danh những sản phẩm CẦN THIẾT cho mẹ sau sinh nhé!! 𝗧𝗵𝘂̛́ 𝟭: Máy rửa mặt Laco luxury - CHỐNG TẮC SỮA Bật mí cho các mẹ biết về công năng thần kì của chiếc máy hình trái tim xinh xắn ấy, không chỉ chăm sóc vùng da mặt sạch, khoẻ mà chị em mình có thể tận dụng nó massage vùng ngực mỗi lúc căng sữa, giúp lưu thông tia sữa, chống tắc sữa cho mẹ cực hiệu quả. Thay vì massage bằng tay lực ko đều, và mỏi tay, thì mẹ dùng máy, lực đều mà nhẹ nhàng hơn nhiều. 𝗧𝗵𝘂̛́ 𝟮: Bộ sp chăm sóc tóc Amla Detox - CHỐNG RỤNG TÓC Rụng tóc sau sinh không chừa một ai đâu nên mẹ cứ chuẩn bị sẵn đi là vừa đó ạ. Amla Detox chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn, lành tính được chứng nhận của BỘ Y TẾ, mẹ yên tâm sử dụng trước, trong, và sau thai kỳ luôn ạ. 𝗧𝗵𝘂̛́ 𝟯: Kem chống nắng - CHỐNG NHĂN - CHỐNG NÁM - CHỐNG GIÀ Tăng hắc tố sau sinh cũng là 1 vấn nạn của mọi bà mẹ. Lúc này, làn da mong manh dễ vỡ lắm. Nếu mẹ không bảo vệ kịp thời, đốm tàn nhang, mảng nám sẽ mọc lên như nấm sau mưa khiến mẹ không kịp trở tay. Kem chống nắng là lá chắn hữu hiệu nhất cho làn da ngay lúc này! ------ Chúc các mẹ luôn khỏe mạnh và xinh đẹp để chào đón các thiên thần nhé🥰🥰 #đại_lý_kiều_oanh #tuyển_sỉ_vốn_it

🤰🤰MẸ BẦU CẦN SẮM GÌ KHI SINH⁉️
 Cùng Na điểm danh những sản phẩm CẦN THIẾT cho mẹ sau sinh nhé!!
3 Các câu trả lời

Cần cho các mẹ chuẩn bị sinh

hữu ích

like