SK của bé yêu

Mặt bé em bị như vây.h làm j cho hết ạ.em cảm ơn.bé mới 1thang 10 ngày à.

SK của bé yêu
12 Các câu trả lời

bé bị chàm sữa, nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì bạn kiêng ăn trứng, thịt bò nhé!!! đợt bé nhà mình bị mình kiêng ăn là con k nổi ak

chắc chàm sữa rùi. mom cho con tắm chè xanh xem hết k. ti xong lấy khăn lau sạch sữa cho con mom ah

bé mình chưa bị trường hợp này nên mình không biết m ạ. mà m nên cho bé đi khám cho chắc

có thể là chàm sữa, cũng có thể nẻ do thời tiết, m cho con đi khám sớm đi

bé bị tràm ,mùa này ở nhà lúc nào cũng phải có 1 lọ bôi 1 tiếng là đỡ

vệ sinh sạch sẻ là ổn thôi m

bé em khỏi rôi ạ.em cảm ơn

M đưa bé đi bsi khám đi ạ

khám cho an toàn mom ak

chúc mom sức khỏe