Bé Sẽ Chơi Siêu Nhân Hay Búp Bê Đây

Mặc dù có rất nhiều phương pháp y khoa lẫn quan niệm dân gian để nhận biết giới tính thai nhi. Tuy nhiên ba mẹ đừng quá áp lực và phân biệt giới tính của con. Dù bé là trai hay gái, thì cha mẹ vẫn nên yêu thương bé và không nên phân biệt đối xử con đâu nha! ‍👩‍👧‍👦 Kiểm tra sinh thiết gai nhau ( Chorionic Villus - CVS) Đây là phương pháp dùng để kiểm tra các bất thường nhiễm sắc thể của thai nhi. Bác sĩ sẽ lấy một mẫu màng đệm bao quanh phôi thai, sau đó mang đi xét nghiệm và phân tích. Với cách này sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh di tật cũng như triệu chứng không bình thường của bé trong bụng mẹ. Tuy nhiên phương pháp này đồng thời cũng giúp cha mẹ biết được giới tính của em bé. ‍👩‍👧‍👦 Chọc ối Với cách này, mẹ sẽ được lấy mẫu nước ổi từ trong tử cung và đem đi xét nghiệm. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng được chỉ định chọc ối. Phương pháp này dùng để xét nghiệm các nhiễm sắc thể của thai nhi. Do đó, có thể giúp bác sĩ biết được chính xác giới tính của bé là trai hay gái. ‍👩‍👧‍👦 Xét nghiệm ADN Xác định giới tính thai nhi bằng ADN sẽ cho kết quả sớm và chính xác nhất. Với phương pháp này, mẹ sẽ được lấy mẫu máu. Bác sĩ xét nghiệm và phân tích tế bào của thai nhi có trong máu mẹ. Trường hợp mẫu máu xuất hiện nhiễm sắc thể Y nghĩa là mẹ có bầu bé trai. Và ngược lại nếu không có nhiễm sắc thể Y thì mẹ mang thai bé gái. Điều quan trọng nhất là hãy chăm sóc sức khoẻ cho mẹ bầu thật tốt để có một thai kỳ khoẻ mạnh. Ngoài ra bố mẹ cũng nên chuẩn bị tâm lý và các vật dụng cần thiết để ngày đón thiên thần chào đời thật suôn sẻ nữa nhé!

Bé Sẽ Chơi Siêu Nhân Hay Búp Bê Đây
44 Các câu trả lời

Với mình trai hay gái đều là con mình cả. Điều quan trọng là cách nuôi dạy chúng

đúng vậy trai hay gái thì đều là thiên thần đến với ba mẹ mà

Hữu ích quá đi

❤️❤️❤️

👍👍👍

🥰🥰🐔

tham khảo

Hữu ích

hữu ích