Cho e hỏi

Mấy tháng nay e bầu mà chưa đi khám được,cứ mỗi lần cb ăn là ko mún ăn,ăn vô là mệt,bụng khó chịu,chân thì nhứt mỏi hay bị chuột rút, vậy bị sao ạ,

12 Các câu trả lời

m nên đi khám để bs kê đơn bổ sung sắt, canxi. m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử

Mom bị nghén nè, mom nên đi khám để bác sĩ kê đơn bổ sung sắt với canxi cho mom nè

Ko đi khám đc thì cố ăn vào mom. Ko thì nên đi khám bs kê vitamin cho uống đó

nghén đó mom mom bổ sung sắt và gắng ăn uống đầy đủ chất vào nha

mom nên đi khám để bs kê đơn sắt, canxi phù hợp mom ạ

uống thuốc bổ thai đầy đủ nha

nên đi khám xem thiếu canxi ko m

nay đi khám được rồi ý m..

m nên đi khám thử nha

mom nên đi khám thử