Có mom nào có bé bị giống bé nhà e ko

Mấy tháng nay chuyển mùa bé nhà em bị bệnh và phải sử dụng kháng sinh suốt 1 tháng. Sau một thời gian sử dụng kháng sinh thì bé nhà em hơi sút cân, như vậy có phải là hấp thu kém không các mom? Mom nào gặp tình trạng tương tự thì cho em xin thêm ý kiến nha, em cám ơn trước ạ!

16 Các câu trả lời

Còn mình thì k phải do kháng sinh mà do bé đề kháng kém nên mình dặm thêm sữa cho con. Uống sữa nan đây ạ,tăng đề kháng tốt,giảm ốm vặt,chắc xương, pt chiều cao bsung đầy đủ vitamin và khoáng chất giúp bé ăn ngon miệng, giờ ít bệnh vặt hơn xưa rồi

Mình trc cũng vậy, bé uống kháng sinh xong chả biết sao sút cân. Rồi mình cũng thăm hỏi đủ kiểu nào sct các kiểu nào Úc, nga, hàn, Anh , nhật con vẫn táo cuối cùng dùng hàng vn lại Ok Hic. Mom mua sữa nan việt mới ra í,,, bé rất dễ hấp thu

đúng r m, các mom ở trên nói đúng r ak. M cứ chọn thêm sữa tốt cho tiêu hóa của con như sữa nan mom ơi, mình cũng đang dùng con ăn uống được nên ít bệnh vặt, ăn uống dễ lắm, đi phân mềm vàng nữa :v

Đúng rồi mom. Đó là dấu hiệu của hấp thu kém đó. Mom dặm thêm sữa cho con để giúp con tiêu hóa tốt và tăng đề kháng nhe. Mình thìùng NAN thấy ổn nên mình dùng cho cả 2 bé luôn.

Hấp thu kém thì mom dặm thêm sct cho bé nha. So vs mấy loại sữa mình từng cho con uống thì sữa nan khá ok, kiểu là sữa lành, mát, bạn ý tiêu hóa tốt, chả bị táo bón bao giờ í 😃

Bé sử dụng kháng sinh nên khả năng hấp thu của bé kém á mom, mom có thể bổ sung sct cho bé hoặc nếu bé đã ăn dặm thì nên bổ sung nhiều thực phẩm tăng sức đề kháng cho bé nhe

Mon cho bé dùng tinh dầu húng chanh tăng sức đề kháng với trị được các bệnh về đường hô hấp nữa đó mon.qt ib mình nha zalo: 0989744735

đúng rồi m, uống ks khó hấp thu chất dinh dưỡng lắm

kháng sinh sd nhiều k tốt nha mom

mom bổ sung thêm sct cho bé nha