Lâu lâu e khoe quà 1lần luôn vậy

Mấy nay thời gian không rảnh nhiều nên gom chung lần cho nhanh ạ. Cám ơn TAP nhiều toàn quà cưng không ah nha 😘 #TAPquatang

Lâu lâu e khoe quà 1lần luôn vậy
33 Các câu trả lời

chúc mừng Huỳnh phú bà và bé nha 🤗 klq nhưng cái con thú bông kia là còn j zay? 😂 nhìn quài k ra

3y ago

nó chặn tui rồi bà ạ. Tui cũng ko muốn nói nhìu với hạng ng đó đâu nhưng nó nhắm ngay cmt tui mà xỉa thôi. Nhiều lần rồi nên tui mới bực í. haizzz, chứ tui cũng muốn yên bình chơi game lắm chứ

chúc mừng m Duyên, lâu lâu khoe nhiều cho dân tình phát sốt hả??? ác quá mà 😂

3y ago

Z nên đâu ai bit nhiu nè 🤣

chúc mừng mom nha. à mà con thú bông đó là quà bé khỏe bé Nan đó hả mom

3y ago

Cám ơn m nè

Nhiêu đây cũng một tháng lương của Ad của rồi mom Duyên

ui ôi giàu nhất là mom r... chúc mừng mom và bé nha

3y ago

Cám ơn m nha. Do gộp nhiu lần thôi m oi

sữa này dùng cho bé êm k mom

3y ago

Bé nhà e dùng cũng tốt lắm m

wow, toàn quà xịn xò, chúc mừng mom

xịn xò quá😍nhìn mê luôn í mom.

3y ago

Nhiu khi chưa bằng m luôn á

Chúc mừng mom nha, nhiều quà quá

ôi thích quá, chúc mừng mom nha