Thai 38w5d

Mấy nay cứ đau râm râm bụng dưới quài mà đau kiểu muốn đi vệ sinh nhưng đi hông được với đau lưng dưới không biết phải sắp sinh chưa ạ e tập đầu nên không biết sao

9 Các câu trả lời

Sắp rùi m.chúc m mẹ tròn con vuông M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

Sắp đến ngày sinh là v đó mom, mom chuẩn bị tinh thần đón bé đi nè. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chúc m mẹ tròn con vuông nhé sắp gặp đc cv rồi đó

Sắp r đó M. Chúc M và bé mẹ tròn con vuông nhé

sắp rồi mom, chúc mom mẹ tròn con vuông

đau thành cơn mới sắp sinh m nhé

dau hieu sap sinh do m. m nhap vien di

chuc m vuot van thanh con

sap ui m