Phân nhầy !

Mấy mẹ ơi , con em dx 7h24d hỗm nay đi phân bình thườq , tự dưng hôm nay đi phân có nhầy là sao các mẹ . Nếu tại sữa thì e nghĩ chất k phải vì bé uôn sữa nàyy củnq 4hộp rồi chứ kq phải mới đây . Hay do bé ăn thức ăn ạ . Các mẹ cho em #xin_ý_kiến đi ạ #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

mom kiểm tra lại đồ bé ăn đi mom ngưng lại rồi đổi món đi , k đỡ phải đi khám nha mom

mom theo dõi thêm nha.. lần sau ăn uống bình thường mà vẫn có nhầy thì cho bé đi khám nha..

bé có bú mẹ ko mom? xem lại đồ bé ăn, mom có cho ăn mướp hay đậu bắp ko?

3y ago

vâq m

m coi lại đồ ăn ko an chua cay tanh và những tpham gây nóng trong...

3y ago

bé e k ti mẹ m oi

chắc bé ăn dính gì lạ rồi m m có cho bé ăn j khác mọi ngày k

3y ago

gần đây chỉ ăn tôm là nhìu ý m

theo dõi mà thấy tình trạng vẫn kéo dài nên đi khám m ơi