Kiếm tiền onl

Mấy mẹ bỉm có ai làm copy dán chưa ? Hàng tháng nhiều tiền hông? E thấy marketing như nhau..vài hôm e nghỉ cty ở nhà trông con nên kiếm gì làm #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

12 Các câu trả lời

này fai chuyên và rành về trang wed để bán mới có ăn mom. mk từng lm kiếm cũng được kha khá. nhưng khó lắm mom. nếu k rành dễ đi tong vốn lắm

3y ago

có tiền nhưng k ổn định đâu mom.

Cái này khó đấy vì giống như m là người giới thiệu, nta mua hàng mới được hưởng %

cái này người ta phải nhấn vào link của m rồi mua hàng thì mới đc hưởng hoa hồng nhé

em chưa mom.. tại k biết có uy tín k á.. e dại bị lừa 1 lần rồi nên cứ sợ..😅😅

3y ago

làm như nào ạ mom nào làm rồi chỉ e làm với

m ơi ngta bắt nộp 290k r mới đc lm làm xg mất tiền luôn 🤣

mình cũng muốn tìm việc làm tại nhà nhưng mấy cái đó tào lao

m cũng muốn kiếm việc làm mà so bị lừa lắm

đừng dại m ơi, mình mất tiền ngu rồi

làm rồi mà chưa thấy tiền đâu

mới nge luôn mom