Lần đầu mang thai

Mấy mẹ bỉm cho em hỏi là em mới mang thai 6 tuần cần ăn uống chế độ như thế nào và kiêng cữ những gì ạ . Em xin cảm ơn #t5ập_đầu_làm_mẹ

2 Các câu trả lời

kiêng ăn đu đủ xanh, rau ngót, dứa, rau răm,quả vải, nhãn, các món muối chua, tránh quan hệ, các chất kích thích, nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc nặng, trừ các thứ kiêng trên ra thì ăn đa dạng rau xanh ,hoa quả, thịt, cá,trứng, sữa nha m

2y ago

Dạ em cảm ơn ạ

ăn đa dạng các thực phẩm. kiêng rau ngót, rau răm, rau sam, đu đủ xanh, dứa, mướp đắng, rượu bia, đồ tái hoặc sống

2y ago

Dạ em cảm ơn ạ