viêm aviđam và hiện tại 20w ạ

mấy mon ơi e hiện tại đang 20w mà qua nay cổ họng e đau rát có cách nào chửa viêm avidam mà ko cần phải uốn thuốc khán sinh ko mn #LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

mom súc muối xem viêm họng bt thì may ra chữa dân gian dc chứ viêm amidan thì phải theo bs thôi mom

3y ago

cám ơn mon nha. e ko dám uốn thuốc vì sợ ảnh hưởng. kiểu này chắc phải đi khám bác sĩ xem sao r mon ạ

phải đi khám và nghe theo bác sĩ chứ bầu k tự uống được đâu mom

đi khám uống thuốc phải theo chỉ định của bác sĩ nhe m

nên đi bs m ạ, uống nước ấm thường xuyên nhé

3y ago

chắc phải vậy r mon ơi .

nên jk kham va hỏi y kiến bs thui mom

qt