3m8d

Mấy mon ơi có mom nào con dc 3m mà bị ít sữa kg dạ...con e 3m mà sao e thấy e ít sữa hẳng đi ạ..ai có cách gì chỉ e vs...

22 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm hút3h -1lan ket hop dùng combo kích sữa nhé. Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369/750/063 c ý tên châm nha

Uống nhìu nước ấm lên m ơi..nhất là trước và sau khi cho con ti hoặc hút sữa í.tinh thần thoải mái nè.m áp lực quá cũng làm giảm lượng sữa mà.rồi Ngủ đủ giấc. Bổ sung thêm tp giàu đạm động vật và chất béo thực vật có trong các loại hạt ngũ cốc để tăng chất lượng sữa đó m.mình đc m bên zalo này tv 0.7.9.3 .1.2.1.1.8.3 .mình mua loại đặt biệt có hạt kích sữa và có thành phần tỉ lệ vàng giúp quá trình sữa mình về nhiều và nhanh hơn đó m.tv con mình giờ ti no nê khỏi lo đói nữa.M cứ liên hệ zalo đó có gì m ấy sẽ tv thêm cách kích sữa cho m.

4y ago

Hj.hk có chi m nhé

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, uống nước lá đinh lăng, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6kg .mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893 hiệu quả lắm

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Uống 1 cốc sữa ấm trước khi cho bé bú, massage ngực, ăn nhiều thực phẩm lợi sữa Mom nhé.

4y ago

Cảm ơn m nhé

Cho con bú thường sẽ kích tuyến sữa với mom uống ngũ cốc beone này nja

Cho bé bú thường xuyên, mẹ uống nhiều nước, ăn nhiều chất

Ăn uống , nghĩ ngơi và vắt sữa đều, cho bú nhiều

cho bé ti nhiều, ăn các món lợi sữa thêm ạ

cho bé ti thường xuyên nha m