bé táo bón

Mấy mon ơi cho e hỏi ai có cách nào trị bé hết táo bón k ạ bé e 4tháng 22ngày mà hôm trước bé bị chảy bé khám bs je uống thuốc xong giờ 4ngày rồi bé k ik ị được ạ mấy mon có cách nào chỉ giúp e vs

3 Các câu trả lời

Mom massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và cho bé tập động tác đạp xe đạp để con dễ đi vs hơn. M làm hàng ngày cho bé nhé. Nếu bé bú mẹ M ăn nhiều rau xanh, uống canh nha

mom mát xa bụng cho bé, mom uống nhiều nước, ăn rau xanh, khoai lang cho bé bú nha

ngừng thuốc m