vitamin tổng hợp cho mẹ bầu

mấy mon ơi ai có kinh nghiệm chỉ e với e đang tìm vitamin tổng hợp&dha nhưng ko bít loại nào tốt ạ .mn chỉ giúp e với .(kèm ảnh luôn nha mấy mon)

7 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

mom nên đi khám và tham khảo ý kiến bác sĩ..

mom nên theo chỉ định của bác sĩ

m nên theo chỉ định bác sĩ nhé

mom đi khám và nói BS kê cho nha

đi khám để bs kê đơn m

m đi khám và ngta kê cho