em bé 38 tuần

Mấy mon oi em bầu 38 tuần vừa đi siêu âm em bé được 2781kg vậy có nhỏ hok ạ

15 Các câu trả lời

Hoi nhỏ n à. .M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn dễ uống ko ngan nhu sữa bầu mà bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Mom cố gắng bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa không đường ấy. Mình trộm vía 39t con 3.5kg, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

Còn hai tuần nữa, uống sữa nhiều, ăn nhiều cho con mau lớn, bé to to xíu dễ chăm hơn m à

38w như vậy là nhỏ r m ơi. Cố gắng ăn nhiều để còn về đích nặng hơn chút nữa ạ!

Hơi nhỏ r, nhưng như thế dễ sinh bạn ạ, mai mốt ra ngoài trộm vía e nhanh lớn là đc

4y ago

Trộm vía như nào mon

Hơi nhỏ m, nhưng mà chỉ cần con khỏe mạnh là được rồi m ạ

https://bit.ly/2yZ2b1Y Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Vậy cx đc r. Ăn uống thêm. 2w nữa vẫn lên hơn 3kg đc mà

S. A có sai số m đừng lo quá nha

Dạ e cảm ơn mọi người nhiu ạ