Hỏi và đáp

Mấy mon cho em hỏi em bị tình trạng da tay khô, nứt nẻ 😪bong tróc móng tay luôn í ạ 😭ai bị r cho em hỏi phải làm sao ạ

9 Các câu trả lời

đi khám xem sao mom, chắc thiếu chất rồi. Ăn sữa chua, uống nước cam, sinh tố cà rốt, uống sữa tươi ko đường vào.

mình cũng vậy trc ko sao đẻ xong tự dung nứt nẻ chảy máu hết tay chân môi mình dùng nivea thấy cubgx đỡ

3y ago

cảm ơn mon nè 😪mình cũng đẻ xong cái tự nhiên bị

do thời tiết lạnh hoặc sau sinh thay da á mom, nếu tróc đau mom nên đi khám

mẹ tránh hóa chất mẹ ạ. dùng dầu dừa dưỡng da thử xem có đỡ ko

hạn chế hóa chất ít đụng nước mom

dung dầu dừa pha thêm chút mật og nha m

m dung kem duong ẩm cho da

do thiếu độ ẩm m

mình cũng vậy