chỉ muốn la hét cho đã

Mấy mom ạ, số khổ, phòng thì gần đường xe ra vào, đi qua là nghe mùi xăng chịu ko nổi, phải đóng cửa cả ngày, he mơ 1 ti là có xe qua, hic, rồi mùi thuốc lá ở đâu ko biết, em cũng phát hiện nhay kinh khủng, mấy tháng đầu ăn ko nổi vì chan ăn, qua tam Kỳ 2 ăn được xíu thì lại bị đi ngoài sau bữa ăn trưa á, ko biết lý do sao luôn, thì có gì đâu, canh cá nấu chua, rau cải luộc thôi mà, hic, có phải ăn xong Em uống canxi ko ạ, huuu, giờ ko biết ăn gì, sợ xanh mặt luôn, ăn gì cũng phải lên tra mạng vì sợ ky nhau, tao tháo rượt. Hức,

2 Các câu trả lời

Canxi uống vào buổi sáng trước hoặc sau khi ăn cũng đc...mình uống canxi ống dễ uống lắm không có bị gì hết

Canxi uống sau ăn 1h á mom

5y ago

Hic, phải sau 1h hả mom, giờ sợ lun, ko biết chế biến món ăn thế nào, toàn lên mạng thấy cái này ky cái kia, ko được ăn chung, hic, riết rồi ko biết ăn cái gì