trời ơi, bất ngờ quá

Mấy mom ạ, em quá bất ngờ luôn, bà chị kia của em, vài phút trước thấy chụp hình chung với ck, đăng hình sắp sinh, em mớiu vừa bung chén đi rửa, vào mơ Facebook thấy bà đã sinh em bé 3k7, chụp hình dang lên, sao thấy người ta để như đi vệ sinh vậy trời, em thích quá, và cũng quá bất ngờ luôn à mấy mom, em nói thật luôn, vừa rửa xong thau chén là chị ấy sinh xong, kkkkkk, de vậy chắc de mấy đứa cũng chịu. Hiiii

8 Các câu trả lời

Bà chị cạnh nhà, sáng đi chợ bán bánh, trưa về ăn cơm, 2h kém chiều gọi ck mình chở đi đẻ, sang đến nơi bà ý đẻ ở nhà xong rồi.😂😂😂😂

Em cũng đang mom mk sẽ dễ đẻ đây 😊😊lo quá 😕😕

😂Đẻ dễ hơn gà đó m

5y ago

Nhìn vào thấy quyết tâm đẻ vài ba đứa. 😁

Đẻ nhah quá trời

Đẻ nhanh quá

Đẻ dễ quá

Nhanh thía

😂

5y ago

Thật tình em quá bất ngờ, bằng thời gian em rửa đúng 1 thau chén, sướng vậy trời, de xong nhìn khỏe ton, hic,