bầu mấy tuần thì nghén vậy các mom ơi? k nghén có sao k ạ?

Mấy mom ơi đừng bơ e nha, e bầu 15 tuần rồi mà sao k thấy nghén gì cả. khoảng 1 tháng đầu mới có thai thì e hay buồn ngủ hơn bt chút thôi chứ k có nôn hay kén ăn gì cả. mà e cũng ăn như bt vì nghe nói 3 tháng đầu chỉ nên tăng 1-2kg thôi k nên tăng nhiều, e thêm sữa tươi vô khẩu phần bt thôi. mà k biết e chưa nghén hay là k nghén luôn, mà k nghén thì có sao k ạ e thấy kì quá

5 Các câu trả lời

Tuỳ người m ơi, như mình 4 tuần đầu ăn uống khoẻ re có cái đau bụng lâm râm vì thai đang làm tổ, tới tuần thứ 8 lúc nghén lúc không... có bữa ráng nuốt đại 1 chén, có bữa ăn 2,3 chén ngon miệng bình thường, có bữa lại thấy chóng mặt tay chân bủn rủn hôm thì không thấy mệt gì luôn, nên cũng tuỳ người nữa m ơi

Nhìu mẹ bầu mong như mom mà ko đc đó, miễn sao con khỏe phát triển tốt là đc chứ nghén mệt mỏi lắm mom ơi. Mh cũn ko nghén như mom nên cố gắng ăn nhìu chất dinh dưỡng tốt cho con vs vận động nhẹ nhàng để ko bị tăng cân nhìu, mà máu huyết lưu thông đỡ bị đau nhức vs chuột rút, các cơ dẻo dai sau này dễ sinh nữa.

Trời xin vía mom ơi mình mới bầu đc 5 tuần mà nghén lên bờ xuống ruộng chỉ mong mau hết :)))) tùy cơ địa mẹ bầu mà có ng ngén ng ko đó mom, k phải 100% bà bầu đều nghén. mà k nghén thì càng khỏe chứ có gì đâu mom :))) ăn uống ngủ nghỉ bt mẹ khỏe con hấp thu tốt nữa. Thường 6 tuần là nghén đó mom nè.

k nghén thì càng khỏe nè m. nghén hay k tùy cơ địa mỗi người á

tùy theo cơ địa, có ng nghén ng ko nghén nha. ko sao hết nè