Đặt câu hỏi

Mấy mom ơi thai 36 tuần 2530g có nhỏ kí hông mấy mom bị dây rốn quấn cổ 1 vòng làm sao đây mấy mom

9 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á. uống nhiều nước cho bé tự bung ra nhé mom

con hơi nhỏ chút m ạ. m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, bơ, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín. còn quấn cổ 1v thì k sao đâu, thường thì bé sẽ tự gỡ ra dk

hơi nhỏ nè m, m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua. nói chuyện với bé để bé tự gỡ ra nè.

hơi nhỏ ak mom, mom uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, trứng lộn, bé quấn 1 vòng thì ko sao nè

cân nặng hơi nhỏ nhé. còn dây rốn quấn cổ một vòng thì không sao nhé

Mình dây rốn quấn 1v vẫn đẻ thường đc Mom nha

t 1 vòng mà NC với con Con tự gỡ

ko sao đâu, cân vậy là ổn rồi

1v ko sao mom