Mang thai

Mấy mom ơi, mom nào đẻ xong ở cử rồi cho em sinh chút kiến thức được không ạ nhất là mặt với cửa mình đối với sanh thường đó ạ : ((. Chia sẻ cho em ít kiến thức với ạ, em cám ơn mấy mom

10 Các câu trả lời

May chỉ tiêu bs hk cho xông đến khi hết chỉ. Hằng ngày vệ sinh bằng nước muối loãng cho nhanh làm vết thương và nhớ giữ cho khô thoáng. Đi đứng ngồi j cũng cẩn thận nhẹ nhàng để tránh bung chỉ. Vết may đau tầm 1 tháng là hết ah. Còn mặt m có thể dùng rượu gừng nghệ để thoa mà do có rượu nên làm da bị khô ah.

Quan tâm Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

May chỉ tự tiêu thì k nên xông hơ cửa mình sớm nha m. Đợi khi chỉ tiêu hết rồi than bỏ thêm vỏ tỏi và vỏ bưởi vào hơ

Cửa mình xông cho nhanh sản dịch. Mặt thì ở mình mẹ vẫn bôi chanh và muối sau đó hơ qua than á. Mà phait chọn than củi nha

Vs vết thương dưới có thể bôi phovidine ngày 2 lần cho mau lành m.

quan tâm

Quan tâm

Qtan na