Điểm đổi quà

Mấy Mom ơi, khi nào có quà lại thì hú e với, tích điểm mỗi ngày mà không đổi được gì ạ, lần nào cũng hết quà. Hơn nửa năm rồi chưa được nhận quà từ app, buồn lắm ạ. ???

11 Các câu trả lời

Bạn chờ nửa năm ah m mới có chơi tích đêm từ tháng 03 đến tháng 04 vào đã hết quà nàm nản hẳn bạn kiên trì quá

Lần trước ad bảo m đầu tư vào vé số á, kiểu gì trả trúng m ơi!hihi😋

Mom trúng thưởng rồi kìa, chúc mừng mom nha 🎉

4y ago

Mình thấy mom nt page rồi mà, đợi page tl thôi nè, hình như chỉ cần gửi lại địa chỉ sđt nè mom. Mà mom nêu cụ thể mom trúng thưởng giải gì để ad ghi nhận nhé.

Vé số thẳng tiến nha mom ơi 😊😊

Mom nói ad thông báo đi nè, hichic

4y ago

Uh mom, vậy thì phải canh thôi mom ơi 😂

Cho sđt đi e liên hệ cho kkk

4y ago

Oki oki

😄

😅

Tt