Chuyển động của bé

Mấy mom ơi. Em bầu đc 16t r là 4 tháng r mà sao e cảm thấy yên lặng lắm, bé ko chuyển động hay gò gì ht. Ko bít là có sao ko các mom em lo quá à #LO_LẮNG #BẦU

12 Các câu trả lời

mình thì tuần 18 mớ nhận thấy bé máy với đạp ra bụng mom chờ thêm 1 vài tuần nữa là cảm nhận bé rõ nha

tùy bé nhé, bé mình 15w là thấy lượn lờ trong bụng như cá con rồi, mà qua tuần 20 mới có dấu hiệu máy nhé

mình bé 18.5w mới nghe nhột nhột mom à. có người cảm nhận bé máy sớm, có người 20w mới nghe bé máy mom à.

tuổi này bé chỉ cử động rất nhẹ như lượn lượn thôi b. nên có khi nó khó nhận biết

cảm ơn mấy mom nha phần chắc cũng do ni bụng e dày

giờ còn sớm lắm mom, trên 20w nha

tầm 20 mới rõ m

Vẫn còn bé mà

20 t mới rõ m

Chuc m suc khoe