Bé sơ sinh bị nghẹt đàm

Mấy mom ơi e sinh đc 20 ngày, e bé của e nó bị cái gì mà khọt khẹt như dính đàm ở cổ họng, ngủ ko sâu giấc cứ khóc rồi nín, giống như có nhớt trong miệng nó cứ chóp chép, mà ko phải ở mũi là bị gì ạ, làm cách nào để lấy nhớt đó ra ạ, tư vấn giúp e

4 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

trẻ sơ sinh vẫn hay vậy m nhé, m nhỏ mũi cho con, từ từ sẽ hết, nếu có sốt, quấy khóc, chảy mũi thì mới đáng lo thôi. Bé ngủ ko sâu giấc m nên chèn gối, quấn chũn cho con nhé

bé sơ sinh thường bị vậy nè m. mình cho con bú xong vỗ ợ hơi là vừa vỗ long đờm luôn nè. bé mình để ý xem mũi có thì lấy ra cho bé thoải mái nha m. vài tháng là bé hết nè m

https://bit.ly/3cPF3mU nè nha mom ơi, xem thử sao nha