3m8d

Mấy mom ơi..có mon nào còn 3m mà ít sữa giống e kg chỉ e cách khắc phục vs ạ...

7 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm hút 3h/1lan ket hop uong combo kích sua á. Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có tí sữa nào chán lắm.ăn dủ kiểu ,chân dê,chân chó,móng giò,hoa quả lơi sữa cũng chả ăn thua mà chỉ thấy béo mẹ sưax thì chả thấy đâu. Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369/750//063 c ý tên châm nha

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống nhiều nước ấm. Massage ngực cho bé bú nhiều hơn và kích sữa

dùng lợi sữa đi mom . thấy ok á mom . mom hoi c này tv cho mom nè

M mua này uống thử đi m sữa về nhìu lắm á

Mình dùng ngủ cốc thấy sữa nhìu m ak

em cũng hết sữa lúc 3m hơn.