dị ứng

Mấy mom ơi.. còn 1 tháng nữa là e sanh rồi... mà tự dưng trước tết e bị dị ứng gãy nổi khắp người các mom ạ... có mom bào bị giống em mà xài thuốc hết ko ạ.. chỉ e với...

dị ứng
7 Các câu trả lời

thử thoa ít dầu dừa vào chị nhé ... Lúc trước e thử cũg bớt ngứa và mau lành lắm ạ... Tùy da từng người thui nếu không được thì thử cái khác nhá chị

Dị ứng nội tiết tố khi gần sinh, các vết sẽ lành và hết ngứa sau khi sinh. Nếu thời tiết mát sẽ đỡ hơn, bạn có thể thoa kem dưỡng ẩm để giảm ngứa.

Chuồm nước đá là het nha mom

nấu lá khế tắm mom

bôi mỡ trăn xem m

Dị ứng mom ạ

1y trc