Bé 3 tháng tuổi

Mấy mom ơi. Con em được 3 tháng rồi ạ lúc trong tháng bé ngủ và bú ngoan lắm sao mấy ngày nay tự nhiên bé nhà em cứ giờ chiều cho bú là khóc và không chịu bú. Là sao vậy mấy mom em bất lực quá 😓😓😓#xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

Bé 3 tháng tuổi
15 Các câu trả lời

bé m 3 tháng có thể bé đang trong tuần khủng hoảng nha m.m cố gắng chịu qua mấy ngày dông bão này nhé.😂😂😂.kỉ niệm khó mà có được nha m ơi

Bé đang tuần khủng hoảng đó mom ạ. Bé hơi khó chịu nên mom chịu khó chiều ý bé, cho bé bú theo nhu cầu nè

3y ago

e cảm ơn ạ

chắc bé đang vào tuần khủng hoảng, m kiên nhẫn với bé 1 xíu nha.. qua tuần sẽ đỡ nè..

mom cho bé bú theo nhu cầu nha. con mình trước cũng vậy mà dần nó đỡ

chak bé tới tuần khủng hoảng ak m, qua gđ đó là bt lại ak

đang tuần khủng hoảng á mom cố lên mom vài bữa hết ak

tuần khủng hoảng ak m, qua giai đoạn đó là ổn ak

hát ru, cho con nghe nhạc, vỗ về con m ạ

Bé đang trong tuần khủng hoảng thôi mom

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó m

3y ago

em cảm ơn nha