Con bị bón

Mấy mom ơi, con em mới 1 tháng mà 5 ngày nay vẫn chưa đi ị thì có sao ko. Lần trước bé 4 ngày, tới nay là 5 ngày rồi, em lo quá mà không biết làm sao, ăn uống thì canh riêu với toàn đồ mát ko, có ai biết chỉ em với em sốt ruột lắm #tập_đầu_làm_mẹ

18 Các câu trả lời

dạ bé vẫn bú mẹ bình thường, lâu lâu bé cũng rặn, vặn mình, lần trước bé đi ko khô cũng ko lỏng, phân vàng mà nay 6 ngày rồi, em lo lắm

Mom masage bụng cho bé nhé, nếu bé không quấy khóc, bỏ bú mà vẫn ăn chơi bình thường thì có thể bé giãn ruột sớm nhé

bé có quấy khóc, rặn đỏ mặt ko? phân có rắn ko? nếu ko thì ko j phải lo mom ạ. Có thể bé giãn ruột sớm thôi

bé vẫn ăn ngủ bt, k quấy khóc thì k sao m, có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột

m massage bụng theo chiều kim đồng hồ, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi nè

nếu con ko quấy khóc, là ko sao nha m, bé đến giai đoạn giãn ruột sinh lí thôi

phân k rắn thì bình thường nha m. giai đoạn giãn ruột của bé thôi.

nếu bé ăn ngủ bt.ki khóc hay rặn đỏ mặt thì ko sao nha m

nếu con ko quấy khóc, phân ko bất thường thì không m nhé

bé vẫn ăn chơi bình thường thì k sao hết mom..