??

Mấy mom ơi, con em bị nổi mần đỏ ở mặt là bị sao vậy ạ

??
29 Các câu trả lời

mùa nóng này em bé hay bị lắm 3 4 tuổi còn nổi sảy mà . cứ tắm với sữa tắm loại cho e bé tắm thường xuyên đừng kiên nước vài ngày là hết. ko cần tắm với lá đâu. mình 4 đứa rồi đứa nào cũng zdi

Chắc bé chàm sữa hoặc nẻ thôi . Bạn cứ mua kem dưỡng ẩm dành cho trẻ sơ sinh bôi cho bé. Cún nhà mình trc cũng bị ở má mình bôi mấy ngày đỡ luôn. Bạn tham khảo loại này nhá

bé bị dị ứng thôi m. giống chàm sữa. do thời tiết nóng ẩm mưa nhiều. nếu lên rồi lặn rồi lên thì m dùng thuần mộc bôi nha. 2d sau sẽ khỏi nè

Bé bị rôm sẩy..do da nhạy cảm.thử thoa 1 ít nước muối sinh lý lên và cho mặc áo quần cộc tay là được

nếu làm chàm sữa thì ra hiệu thuốc tây mua tuýp thuốc thuần mộc á mom con mình bị thoa 2 3 ngày là hết à

con e cũng bị á c ra tiệm thuốc tây kiu họ bán cho lọ kem em bé màu hồng trắng á e bôi 5 6 ngày là đỡ à

troi nóng m mặc đồ mát cho con đừng ủ kin quá, thân nhiệt bé cao hơn mình, m tắm ns lá chè cho mau hết

Bán lấy chai nhỏ mắt của trẻ. Thắm vào khăn lau mặt cho trẻ. Bé nhà mình cũng vậy mà lau hết trơn

bị dị ứng rồi bạn ơi. tốt nhất đem vào viện cho cháu truyền để thải độc nhé

mình có sản phẩm trị các vấn đề viêm da cơ địa, an toàn cho bé. bạn dùng thử không